Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính thưa quý khách!

Hiện nay, thế giới đang có xu hướng quay trở lại  lối sống gần gũi với  thiên nhiên  để bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường.  Sử dụng các thực phẩm thuần chay (không bơ, không trứng, không sữa, không thành phần động vật) trong bữa ăn hàng ngày  là giải pháp đang được nhiều người lựa chọn như một cách ăn lành mạnh và bổ dưỡng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những bữa ăn thuần chay ngon miệng, Loving Hut Hoa Đăng chỉ sử dụng các nguồn nguyên liệu sạch trong nước từ  rau, củ, quả đến các loại gạo, dầu ăn, đậu hũ…..đa số là sản phẩm hữu cơ (Organic),không biến đổi gien (Non – GMO),  không có chất bảo quản để tự làm ra những sản phẩm tinh khiết, an toàn. Chúng tôi cũng chọn lọc và kết hợp những sản phẩm thuần chay cao cấp của Mỹ, Pháp, Nhật và Đài Loan để bổ sung vào nguyên liệu chế biến, làm cho thực đơn của khách hàng thêm phong phú. Ngoài việc nấu ngon, chúng tôi cũng rất quan tâm đến cách trình bày,  từng món ăn đều được chăm chút tỉ mỉ, đẹp mắt.

Góp phần vào việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, Loving Hut Hoa Đăng  chỉ dùng các loại bao bì, ống hút được làm từ giấy draft, từ bột bắp hoặc các túi xách tự phân hủy.

Mọi người ăn thuần chay vì nhiều lý do, với Loving Hut Hoa Đăng, ăn thuần chay không đơn giản chỉ vì tránh sát sinh, không làm tổn thương đến các đồng loại khác, muốn quảng bá đến mọi người ăn thuần chay rất ngon, rất bổ dưỡng, mà trên tất cả,  ăn thuần chay còn vì tình thương, vì mong ước có được một thế giới hòa bình, an lành.

Trân trọng!

Loving Hut Hoa Đăng

Hotline: 0971849027