Đóng

Tin tức

BÀI VIẾT TIN TỨC 2

Hồi xưa ở miền Bắc chuyện ăn thịt chó gần như là quá bình thường, nhưng bây giờ các bạn trẻ yêu động vật miền Bắc đấu tranh rất dữ dội để cải tiến tư tưởng của nhiều người, rằng chó là bạn của con người, không phải thức ăn. Nhờ việc nâng cao nhận thức này mà hứa hẹn những chuyển biến đáng kể, cụ thể là ngành thú y đang xây dựng lộ trình để hạn chế thói quen ăn thịt chó ở Thủ đô, trong đó có việc cấm kinh doanh tại khu vực trung tâm. Chi cục trưởng Thú y Hà Nội Nguyễn Ngọc Sơn đã cho biết “Chúng tôi dự kiến vào khoảng 2021 sẽ cấm bán thịt chó ở các quận nội thành Hà Nội. Đây là những khu vực trung tâm, có đông du khách quốc tế nên cần làm trước”

Mấy năm trước, làm gì ai dám mơ có ngày Hà Nội để ý tới mấy con chó đâu. Thành ra, chỉ cần tin tưởng, những người thuần chay vì tình thương động vật chúng tôi tin rằng, rồi một ngày không xa, mọi người sẽ nhận ra gà, vịt, heo, bò; chúng cũng y chang chó mèo vậy, tội nghiệp, tụi nhỏ cũng muốn làm bạn với con người lắm. Cho chúng cơ hội sống, không phối giống chăn nuôi, để chúng phát triển tự nhiên, cho chúng tự do chạy tung tăng gặm cỏ và sống trọn kiếp của chúng.

Nếu bạn là người con của Phật (một Phật tử chân chính) hãy học lòng từ bi yêu mọi loài. Hãy ăn chay 😊

Nếu bạn không có tôn giáo, nhưng yêu động vật, thì ngoài chó, mèo ra, những loài động vật khác cũng cần bạn yêu thương. Ăn chay nhé!
Nếu bạn không yêu động vật cũng được, hãy yêu bản thân, bảo vệ mình khỏi những căn bệnh mãn tính bằng một chế độ ăn thuần thực vật.
❤❤❤

https://www.facebook.com/nhahangchayhoadang/videos/2737725403124980/

Hotline: 0971849027